น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ

ตั้งแต่ 31w จนตอนนี้ 35w น้ำหนักคงที่ไม่เพิ่มขึ้นเลย ทั้งที่กินปกติ แม่ท่านอื่นเคยเป็นบ้างมั้ยคะ มีวิธีแนะนำให้นน.เพิ่มมั้ยคะ แม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เน้นไข่ เม็ดอัลมอนด์ กล้วย และอาหารพวกโปรตีนเยอะๆค่ะแม่ น้ำหนักลงลูกแน่นอน