ลูกน้ำหนักไม่ขึ้นทำไงดี

ตั้งแต่6เดือนจนตอนนี้น้อง7เดือนแล้วน้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่ มีวิธีแนะนำไหมคะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย #แม่เครียดหนักมาก?

2 ตอบกลับ

ของเรา39+3น้ำหนักขึ้นมาทั้งหมด4โลค่ะหมอบอกเด้กตัวใหญ่ค่ะแข้งแรงบ้างทีกินอาหารน้ำหนักลงที่ลูกค่ะมั้ยต้องคิดมากนะค่ะ

5y ago

คลอดน้องแล้วค่ะ น้องอายุ7เดือนค่ะ แต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นค่ะ

แม่ลองหาในเน้ตดูน้ะค้ะอาหารที่เพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง

5y ago

คลอดน้องแล้วค่ะ น้องได้7เดือนแล้วค่ะ