กังวล

ตั้งเเต่เริ่มเข้าเดือนที่ 6 ลูกดิ้นดีมากค่ะ เเต่พอเริ่มเข้าเดือนที่ 7 ลูกเริ่มดิ้นน้อยลง กังวลมากๆ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นหรือมีข้อเเนะนำบ้างคะ!?

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มดิ้นน้อยเดือนที่ 8 แต่ก็ยันดิ้นเบาๆเสทอ

เหมือนกันค่ะ สงสัยพื้นที่ให้ดิ้นมีน้อย

จริงๆต้องดิ้นเก่งขึ้นนะคะ

น้องอาจจะตัวใหญ่ขึ้นค้ะ

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ