ฉี่ของลูกวัย3เดือน29วันเป็นสีเหลืองปนส้มอิฐ

ตั้งเเต่เข้าหน้าร้อนมาคือว่าลูกฉี่เป็นสีเหลืองปนส้มอิฐและฉี่เเต่ละทีฉี่น้อยมากวันหนึ่งฉี่6-7รอบ แต่น้องอาการปกติไม่แบ่งฉี่ ไม่งอแง (น้องเข้าเต้าค่ะ) ไปหาหมอครั้งเเรกหายได้2-3วันแล้วก็กลับมาเป็นอีกค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #แม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

7 ตอบกลับ

แล้วหมอว่าเป็นเพราะอะไรคะ

5mo ago

แนะนำปั้มนม ใส่ขวดลองให้น้องดูดค่ะเราจะได้รึ้ปริมาน ที่น้องกินต่อมื้อต่อวีน บ้านนี้น้องฉี่เยอะมาก ทั้งเข้าเต้า ที่งปี้มใส่ขวด น้อง 1 เดือน 14วัน ค่ะ กินนม ต่อมื้อ ที่ 3ออนซ์ บางมื้อ3.5ออน แบะน้องดูดเต้าแรง ด้วยค่ นาน5นาที ถ้าบางมื้อแค่ ดูดคลเบาๆคลำเต้าเล่น น้องจะฉี่น้อย