ฟันคุด ตอนท้อง 17+3w

ตั้งเเต่เกิดมาไม่เคยเเม้เเต่จะปวดฟัน มาตอนนี้ท้อง17w ดันเป็นฟันคุดซะงั้น แถมปวดมากๆด้วย ยังไม่ได้ปรึกษาหมอเลยว่าจะผ่าได้ไหม แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำฟันได้ช่วงไตรมาส 2 ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️