ตั้งตารอ

ตั้งหน้าตั้งรอ หลอกเจ็บเตือนมาหลายวันแล้วเมื่อไหร่จะเจ็บจริงอยากคลอดแล้ว แม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ตั้งตารอ
44 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แม่ก้อลุ้นทุกวันเลย

กำหนด 17/07/63 ไม่เจ็บเตือนเลยคร่า 😭😭

อีก12วัน เจ็บเตือนหลายรอบแล้วจ้า

รอเหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว🥰

บ้านนี้ก็อยากคลอดเหมือนกันค่ะ

ประจำเดือนสุดท้ายแม่วันไหนค่ะ

อีก8วัน มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

รออีกแป๊บเดียวนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

เปงค่ะ เจ้บเตือนมา3วันแล้วค่ะ

วันเดียวกันเปงเหมือนกันจร้า