ท้อง7w มีตกขาวคล้ำๆออกมา

ตั้งท้องได้จะ7wแล้วค่ะแต่มีตกขาวสีคล้ำออกมาตอนเราเข้าห้องน้ำติดกระดาษทิชชูมา จะเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีอะไรที่ผิดปกติจากตกขาว หาหมอเลยค่ะ ยิ่งท้องอ่อนยิ่งอันตรายค่ะ เราเสี่ยงแท้งคุกคาม ตอนนี้ได้ฉีดยาไปเข็มนึงแล้ว นัดอีก3เข็ม กันไว้ดีกว่าแก้นะคะ

ของเรามีเลือดออกคล้ายประจำเดือนเลยค่ะ แต่ท้อง7w เหมือนกัน