คนท้องอดข้าว

ตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะอดข้าวอยู่บ่อยๆ บางวันกินแค่ 1 มื้อ ส่วนใหญ่จะกินแค่ 2 มื้อเช้ากับเย็น อันตรายต่อลูกไหมค่ะ #แม่มันปัญหาด้านการเงินค่ะ ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยกินของบำรุงลูกเลย 😢😢เป็นห่วงลูกเรื่องการพัฒนาการ แต่แม่ทำอะไรไม่ได้เลย 😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะอย่างน้อยต้องได้กิน1มื้อนะคะ บ้านนี้น้องปกติแข็งแรงน้ำหนักดีคะ