จิมิบวม

ตั้งท้องได้ 30 W +4 แต่วันนี้ตอนอาบน้ำสังเกตุดูจิมิ มีอาการบวม เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ อ่านในอินเทอร์เน็ต ได้คำตอบ นน น้องเพิ่มทำให้กดทับอุ้มเชิงกราม เลยทำให้จิมิแม่มีอาการบวม แต่ก็อยากถามแม่บ้านอื่นๆเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ??

2 ตอบกลับ

ปกติคะ อาการเจ็บจิมิจะหายตอนคลอดน้องคะ

ทางนี้26วีคก็เริ่มบวมๆแล้วค่ะ