ตั้งท้องได้ 29 สัปดาห์ 2 วัน

ตั้งท้องได้ 29 สัปดาห์ 2 วัน มีอาการเจ็บท้องด้านขวา เจ็บนานมากค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง อันตรายมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะน้องชอบแอบอยู่ด้านขวาเลยทำให้เจ็บท้องด้านขวาเป็นพิเศษคะ

ปกติค่ะแม่ น้องโตขึ้นทุกวันอาจจะกดทับหรือเบียดอวัยวะภายในเราค่ะ