กรดไหลย้อน

ตั้งท้องได้ 14 สัปดาห์ อาการแพ้ท้องยังไม่หายเลยค่ะ ปกติก็กินอะไรไม่ได้อยู่แล้ว มาเป็นกรดไหลย้อนอีก ทรมานมาก อ้วกออกแต่ละทีมีแต่น้ำย่อยออกมาแสบคอ แสบหน้าอกไปหมด😭 แม่ๆบ้านไหนมีวิธีลดอาการกรดไหลย้อนบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อดทนนะคะ พยายามอย่ากินยาใดๆ เราก้อแพ้หนัก ตอนนี้ 17w เพิ่งดีขึ้นค่ะ

กาวิสคอนค่ะ