ตั้งแต่ท้องรู้สึกป่วยง่ายกว่าปกติค่ะ

ตั้งท้องได้ 13w+4d ค่ะ ตั้งแต่ท้องป่วยง่ายมากค่ะ ปวดหัว ปวดเมื่อยตัว คัดจมูก มีน้ำมูก แค่นอนตากพัดลมกลางคืนก็แน่นจมูกน้ำมูกมาแล้วค่ะ พอตกบ่ายอาการเริ่มมาแล้วค่ะ เหนื่อยๆ ครั่นเนื้อครั่นตัวเหมือนจะไม่สบายค่ะ แต่ก็ไม่เคยเป็นหนักจนนอนซมนะคะ แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ แล้วจะส่งผลกระทบหรืออันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ #ขอบคุณ สำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องภูมิต่ำค่ะเลยป่วยง่าย เราท้องอ่อนก็จมูกตันหายใจไม่ออก

2y ago

จมูกแน่นมากค่ะ

เป็นค่ะป่วยง่าย กินน้ำร้อนดีขึ้น น้ำฟางดีมากเลือดดี

2y ago

น้ำฟางคืออะไรค่ะแม่