ทานข้าวอยู่ดีๆก็อาเจียนออกมา และมีอาการเวียนศีรษะ

ตั้งท้องได้7เดือนจะเข้า8เดือนคะ ช่วงนี้ทานข้าวชอบอาเจียนออหมา เป็นอะไรไหมคะ เป็นห่วงลูกมากๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาเจียนบ่อยควรหาหมอค่ะ ลองอ่านในเชคลิสต์นะคะ

3y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำนะคะ