รถตกหลุมตอนดึกแฟนมองไม่ค่อยเห็นค่ะ

ตั้งท้องได้5เดือนแฟนขี่รถตกหลุมค่ะสีอันตรายอะไรบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตการดิ้นของน้องดูนะคะ ถ้าดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้น มีเลือดออก ให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ