สอบถามหน่อยค่ะถ้ามีเลือดออกแบบนี้ตอนตั้งท้องได้5เดือนเกิดอะไร

ตั้งท้องได้5เดือนมีเลือดออกแบบนี้เกิดจากสาเหตุไหนได้บ้างคะ ไม่รู้ว่าเลือดออกตอนไหนพอรู้อีกทีเลือดที่ก็ออกเเห้งติดกางเกงชั้นในไปแล้ว อันตรายมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะถ้ามีเลือดออกแบบนี้ตอนตั้งท้องได้5เดือนเกิดอะไร
1 ตอบกลับ

ท้องไม่ควรมีเลือดออก ไปหาหมอเลยค่ะ