บ้านไหนเป็นแบบนี้กันบ้างมั้ยค่ะ

ตั้งท้องได้33วีค​แล้วค่ะ​ มีอาการปวดระหว่างสะโพก​ ก้น​ เอว​ ปวดเข้ากระดูกเลยค่ะปวดมากระดับนึ่ง​ ขยับตัวลำบากมากๆไม่ว่าจะลุก​ นั่ง​ นอน​ หรือเดิน​ แต่ละทีน้ำตาเล็ดเลยค่ะ​ ควรทำอย่างไรดีค่ะ​ มีวิธีพอบรรเทาบ้างมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทนอย่างเดียวค่ะแม่

4y ago

ใช่ค่ะ ยิ่งใกล้วันกำหนดคลอดจะอึดอัดกว่านี้อีกค่ะ