น้องคลอดก่อนกำหนด

ตั้งท้องได้33+1วีค ตอนนี้น้องได้8เดือน3วัน ตอนนี้น้ำหนัก5.8กิโลกรัม ยังไม่คว่ำ คอก็ยังไม่ค่อยแข็งทำอย่างไงดีคะ และทำอย่างให้น้ำหนักเพิ่มมากกว่านี้คะ?? #เครียดมากคะ

1 ตอบกลับ

ลองผสมน้ำมันมะกอกแบบหยด ในข้าวที่น้องทานดูคะ อาจช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้