ถ่ายเป็นลิ่มเลือด เเม่บ้านไหนเป็นบ้าง

ตั้งท้องได้18w ถ่ายปกติ ไม่เเข็ง ไม่เจ็บไม่เเสบ ไม่มีความรู้สึกใดๆในขณะนั่งถ่ายอยู่ เเต่อยู่เช็ดก้นเเล้วเป็นลิ่มเลือด คล้ายๆหับคนเป็นเมนส์. ไม่เเน่ใจว่าเเม่ๆบ้านมีใครเคยเป็นบ้าง คิดว่าลูกหลุด?

ถ่ายเป็นลิ่มเลือด เเม่บ้านไหนเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ