คุนแม่มือไหม่

ตั้งท้องได้10​ สับดาแล้วคะดีไจมากเพราะเป็นท้องแรง หมอตรวจว่ามีภาวะเลือดจางแอบเครียดและกังวน​ แต่ก็จะดูแลไห้ดีที่สุดคะ ไครมีคำเนะนำคอมเม้นมาได้นะคะรับฟังทุกคอมเม้นคะ​

2 ตอบกลับ

กินตับ กินผักใบเขียวผลไม้ฝรั่งแก้วมังกร นมจืดพักผ่อนเยอะๆนะคะ