กินยาแก้ไข้มากเกินไปจะเสี่ยงต่อน้องหรือป่าวค่ะ

ตั้งท้องอยู่3เดือนมีอาการแพ้ท้อง+กับการมีไข้หวัดใหญ่ไปคลินิคเอายามาทานแต่หมอบอกว่ายาที่คนท้องทานได้..แต่ที่กังวลถึงจะกินได้แต่เรากินติดต่อกันหลายวันกว่าจะหาย... อย่าทราบว่ามันจะผลเสียต่อน้องไหม. มากหรือน้อยแค่ไหนค่ะ....ใครพอจะมีรู้ความรุ้ตรงนี้บ้างค่ะ....???

1 ตอบกลับ

คงตอบตรงนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เพราะไม่เห็นยา แนะนำว่ามีข้อสงสัยตรงไหนให้ถามคุณหมอได้เลยค่ะ หรือถ้าลืมถามหรือมีข้อสงสัยหลังจากพบหมอ ให้โทรกลับไปสิบถามที่คลินิคเลยค่ะ