ปวดหัวทุกครั้งที่ตื่นนอน

ตั้งท้อง 8w รู้สึกปวดหัวทุกครั้งที่ตื่นนอน. ไม่ว่านอนกลางวันหรือ ตอนกลางคืน ตื่นมาปวดหัวมากๆ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ หรือเป็นเพราะเรานอนไม่พอ เพราะกลางคืนตื่นมาฉี่บ่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ก็มีส่วนค่ะ แล้วก็ช่วงแรกๆฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนเดี๋ยวจะดีขึ้นนะคะ