ขับถ่ายยากค่ะ

ตั้งท้อง4เดือนแล้วค่ะ ท้องผูก ขับถ่ายยาก ทำยังไงดีคะ ทานอะไรดีคะ เป็นคนไม่กินผลไม้ตั้งแต่เกิด ตั้งท้องก็ไม่รู้สึกอยากกินค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องกินผักผลไม้ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ โยเกิร์ต นมเปรี้ยว น้ำลูกพรุน ค่ะ