ตั้งชื่อเล่นลูกให้หน่อยนะคะแม่ๆ

ตั้งชื่อเล่นลูกให้หน่อยนะคะคิดไม่ออกจริงๆ น้องเป็นผู้หญิงพ่อชื่อนิวแม่ชื่อเบนซ์ค่ะ หนึ่งพยางค์สองพยางค์ได้หมดเลยค่ะ🙏🏼#ตั้งชื่อลูก

2 ตอบกลับ

บิวตี้

2y ago

ชื่อน่ารักมากๆเลยค่ะหนูขอเอาไปหมันแรนด้อมนะคะ❤️