เมื่อก่อนเมนูเป็นภาษาไทยแต่ทำไมเดี๋ยวนี้เป็นภาษาอังกฤษ(แม่ไม่ได้เรียนหนังสือเลยอ่านไม่ออก)

ตั้งค่าเป็นภาษาไทยแล้วก็ยังขึ้นเป็นภาษาอังกฤษ จะอ่านเกี่ยวกับพัฒนาการของลูกในแต่ละช่วงวัยก็ไม่ได้อ่าน ไม่ทราบว่าของแม่ๆท่านอื่นเป็นไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 18/6/64

1 ตอบกลับ

ลองออกแล้ว ล็อคอินใหม่อีกครั้งยังคะแม่