ตั้งครรย์เข้าสัปดาห์ที่7กับอีก4วัน

ตั้งครรได้สัปดาที่7กับอีก4วัน มีอาการพะอืดพะอมมึนหัวเเต่ม่อวก เป็นอาการคนท้องปกติใช่มั้ยค่ะ พอดีไม่รู้อ่าค่ะพึ่งท้องเเรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราเป็นช่วงใตรมาสแรก มึนหัว กินข้าวใม่ใด้เลย จากที่กินข้าวอร่อยมาก ใม่อยากจะทำอะใร