น้ำหนักขึ้นจนไม่น่าเชื่อเครียดมากค่ะ?

ตั้งครรได้ 6 เดือน อาทิตที่แล้วเราน้ำหนัก46 พอวันนี้มาชั่งน้ำหนัก63.7ขึ้นเยอะไปไหมคะ เปลี่ยนตาชั่งดูก็เท่าเดิม

38 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะจนผิดปกติค่ะ คุณแม่ควรรีบไปหาหมอนะคะ บ้านนี้เข้าเดือนที่ 8 แล้ว น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโลเองค่ะ

ขึ้นเท่ากันเลยค่ะหมอก็ไม่ได้ว่าไรท้องแรกขึ้น22โลท้องสองขึ้น25โลหลังคลอดก็เข้าสู่สภาวะปกติ

บ้านนี้ก่อนท้อง50kg ตอนนี้7 เดือน ขึ้นมา 70 kg ค่ะแม่ หาหมอบอกปกติแต่ให้ควบคุมน้ำหนักบ้างค่ะ

ของเราขึ้นมา5โลเดือนเดียว หมอจับตรวจเบาหวานเลยค่ะ ไปพบหมอดีกว่านะคะ

หมอว่ายังไงบ้างคะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ บ้านนี้5เดือนขึ้นแค่4โลเอง 😓

บ้านนี้ 6 เดือนขึ้นมา 7 กก.ค่ะ พยายามคุมน้ำหนักไม่ให้เยอะเกินไปค่ะ

ทำไมน้ำหนักข้ามกระโดดจังคะแม่ ภายใน 1 อาทิตย์ขึ้นมา 17.7 กก.เลยเหรอ

เยอะมากค่ะคิดว่าอยู่ที่แม่หมดแน่ๆเลย พยายามคุมอาหารนะคะ

5y ago

ใขมันสะสมได้ทั้งใต้ผิวหนังและในหลอดเลือดค่ะ น้ำหนักขึ้นมากๆอย่างอื่นก็จะตามมานะคะ ระวังด้วย

ตอนเราท้องขึ้นมา 33 โลค่ะ 555555555555555 (เรามีอาการครรภ์เป็นพิษ)

5y ago

บ้านนี้ขึ้นมาจะ 30 โลละค่ะ

เยอะเกินไประวังเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ