ท้องนอกมดลูก

ตั้งครรหภ์ได้6สัปดาห์6วันมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงแบบเฉียบพลัน ขยับตัวไม่ได้เลย ช็อควูบ รีบไปโรงพยาบาล หมอให้นอนโรงพยาบาลดูอาการ และเกิดช็อควูบชีพจรต่ำอีกรอบ ตรวจเช็คและเข้าผ่าตัดเอาลูกน้อยกับปีกมดลูกออก ปรากฎว่าท้องนอกมดลูก ต้องยุติการตั้งครรภ์ ขอบคุณเพจนี้ที่ทำให้รักษาได้ทันท่วงที ##ขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอสอบถามค่ะแม่ ก่อนหน้านี้แม่ได้ตรวจตั้งครรภ์ก่อนไหมค่ะ หรือทราบตอนไปพบหมอ ช่วงที่วูบไป

1y ago

ตอนนี้น้องกลับมาแล้วคะครบ6เดือนที่สามารถท้องได้ น้องก็มาเลยคะ ปจด ขาด1วัน แต่คัดเต้ามากเลยลองตรวจ ขึ้นจางๆคะ