ท้องอ่อนๆ เผลอทานบะกุดเต๋เข้าไปค่ะ

ตั้งครรภ์ได้เจ็ดสัปดาห์ กินบะกุดเต๋ไปค่ะ มีอาการร้อนมากๆ เหมือนมดลูกบีบ แต่ยังไม่มีเลือดออกนะคะ น่าจะเป็นสมุนไพรจีนฤทธิ์ร้อน #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่แม่เราแนะนำมาสมุนไพรจีนหรือยาจีนจะให้ทานหลังคลอดแต่ทุกตัวไหมเราไม่แน่ใจนะค่ะ