ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 8 สัปดาห์ ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอพูดว่าต้องได้ขูดมดลูก สาเหตุอะไรหมอแจ้งไม่ชัดเจน เจอเหมือนตัวอ่อนแล้ว แต่หัวใจเต้นช้า ตอนนี้เคลียดมาๆค่ะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าหมอจะขูด หมอมีหน้าที่ต้องแจ้งให้ชัดค่ะ ร่างกายของเรา โทรไปถาม พยบ.อีกทีได้ไหมคะ ปกติเค้าจะมีบันทึกที่หมอเขียนไว้เสมอ พยบ.จะช่วยบอกได้ค่ะ

9mo ago

ลองโทรกลับไปถาม พยบ.ดูนะคะ ยังไงก็ตามเราต้องถามจนได้ข้อมูลที่ชัดเจนทุกครั้งก่อนตัดสินใจทำอะไรค่ะ