มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 6-7 สัปดาห์ เมื่อ 3 วันที่แล้วได้มีเลือดออกมานิดหน่อย ได้ไปหาคุณหมอ ได้ทำการอันตร้าซาว์ทางช่องคลอด เจอถุงน้ำและตัวอ่อนแต่มีขนาดเล็กมากๆ ในเครื่องบอกประมาณ 5สัปดาห์ คุณหมอบอกเป็ยภาวะแท้งคุกคาม คุณหมอก็ได้ฉีดยากันแท้งให้คะ แล้วนัดอีก2อาทิตย์มาซาว์ใหม่อีกครั้ง แต่ตอนนี้ก็ยังมีเลือดซึมๆอยู่แต่ไม่มากนะคะ แอบเป็นกังวลค่ะ ควรกลับไปหาคุณหมออีกดีมัยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปตามนัดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะ ได้ฉีดยากันแท้งเพิ่มค่ะ ตอนนี้เลือดลดน้อยลงมากแล้วค่ะ