แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เจ็บท้องด้านซ้ายขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 8-9 สัปดาห์ หลังทานอาหารจะรู้สึกเจ็บท้องด้านซ้ายใกล้ๆบริเวณสะดือ ไม่มีเลือดออกแต่อาการเจ็บเป็นมาเรื่อยๆ ทุกครั้งหลังทานอาหารค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆทุกท่าน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการท้องอืดนะคะ ลองปรับการกินดูค่ะ ถ้าเจ็บมากหรือไม่ดีขึ้นค่อยไปหาหมอ

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่