ลูกโก่งตัวเราสามารถเอานิ้วจิ้วท้องได้มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ จะ 7 เดือนแล้ว เราสามารถเอานิ้วจิ้มท้องเล่นได้มั้ยคะ พอดีเป็นคนท้องบาง แล้วเอานิ้วจิ้มท้องเล่น เวลาลูกดิ้น ลูกโก่งตัว ชอบจิ้มสวนเค้าเพราะอยากสัมผัสเค้า แต่มานอนคิดอีกที จะโดนตา โดนหัว โดนอวัยวะส่วนไหนที่ทำให้เค้าเป็นอันตรายมั้ย อันนี้พอมานั่งคิดแล้วกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

โดนก็ไม่เป็นไรค่ะ ไม่อันตรายกว่าจะโดนเขาก็ผ่านหลายชั้นอยู่