ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์แล้ว เรามีอาการแบบว่า อยู่ๆก็หงอยๆซึมๆ แบบไม่มีเหตุผล อยากร้องไห้ คิดมากแบบบอกไม่ถูก เป็นมาซักพักแล้ว แบบนี้จะเป็นโรคซึมเศร้าตอนท้องรึป่าวคะ มันรู้สึกน้อยใจบางอย่าง แต่มันก็ไม่มีเหตุผลค่ะ มันคิดไปเอง อยู่เฉยๆ ก็เศร้าหงอย

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนมันสวิงค่ะ เป็นกันได้แม่ ลองหาอะไรดึงความสนใจดู ดูหนัง การ์ตูน เล่นเกม หาคนนั่งคุยเรื่องสัพเพเหระ