แน่นหน้าอก

ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนท้องที่2แล้วรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง+แน่นหน้าอก+เวียนหัวควรไปพบแพทย์ไหมคะ (ที่บ้านมีคนสูบบุหรี่ด้วย)

1 ตอบกลับ

กลิ่นบุหรี่ อันตรายต่อแม่และลูกในท้องมากๆนะคะ สำหรับอาการเวียนหัว อยากให้ไปหาหมอ เช็คความดันค่ะแม่ ปล; คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะรีบไปหาหมอค่ะ