ทีมกรกฎาคม65

ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนจะ 9 เดือน เวลานอนลงปวดตูดข้างซ้ายมากๆ เวลาลุกขึ้นยิ่งปวด แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกรกฎ65 #ทีมลูกชาย

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องได้6เดือนปวดตูดข้างขวามากค่ะเวลาลุกเวลานอนตะแคงปวดมากค่ะ

2y ago

บ้านนี้ปวดข้างซ้ายค่ะ เวลาจะลุกปวดมาก

คลอดสิ้นเดือนกค.ค่าไม่มีอาการแบบนี้แต่ปวดข้อพับขามากจนนอนไม่หลับเลย55

2y ago

ดีจังค่ะ บ้านนี้ปวดแบบทรมานแต่ล่ะที

ไหล่คลอดแบบนี้แหละแม่ บ้านก็นี้เป็นค่ะ9เดือนแล้วคะ สู้ๆนะแม่

บ้านนี้มีอาการเจ็บท้องเตือน1รอบคะ คลอด9กรกฎาคมคะ

2y ago

บ้านนี้ยังไม่มีเตือนเลยค่ะ

เราปวดทั้งตูด ปวดหัวหน่าว ลงจิมิเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️