แพ้ท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมากๆ กินอะไรก็อ้วกออกมาหมด มีอาการหน้ามืดปวดหัวตลอดเวลา คุณแม่ท่านอื่นแพ้ท้องหนักแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ อาการถือว่าปกติคะ เห็นอะไรก็อ้วก ได้กลิ่นก้อ้วก นึกเห็นภาพเฉยๆก้อ้วก อาการแพ้ท้องคะ พอถึงเวลาสัก4-5เดือนก้หายไปเองคะ

4y ago

ตอนนี้เราท้อง 8วีค แพ้เหมือนกันค่ะแม่ ใครทอดอะไรไม่ได้เลย เหม็นหมด กินได้น้อย กินเสร็จอ้วก ผะอืดผะอมทั้งคืนแทบจะนอนไม่ได้เลยค่ะ ออกไปข้างนอก เหนื่อยจนจะเป็นลมต้องพกยาดมไว้ตลอด