เพศลูก

ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนจะเข้า 8 เดือนแล้ว ยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะว่า ช หรือ ญ มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้เพศลูกเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นัดตรวจคครภ์รอบต่อไปหมออาจจะดูให้ค่ะ

4y ago

หวังว่าอย่างนั้นเช่นกันค่ะ อยากรู้เพศลูกจะแย่แล้วว