ตั้งครรภ์ 7 เดือน

ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน มีน้ำใสๆออกจากหัวนม ปกติไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนรู้บ้างคะว่าเป็นอะไรรึเปล่า แต่ไม่เจ็บไม่มีเลือดปน บีบก็ออกเป็นน้ำใสๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ควรบีบจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

3y ago

รับทราบค่ะแม่ 🙏🙏🥰