ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

ตั้งครรภ์ได้ 6w ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆ มีอาการเป็นพักๆ ปวดไม่มากค่ะ พึ่งเริ่มปวดวันนี้เลย แล้วก็มีตกขาว มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการเดียวกันมั้ยคะ แอบกังวลเหมือนกัน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ใจชื้นขึ้นแล้วค่ะ