ภาวะแท้งคุกคาม 6 w

ตั้งครรภ์ได้ 6 w เกิดภาวะแท้งคุกคาม เลือดออกเยอะมากคะ แต่คุณหมอบอกน้องหัวใจยังเต้นอยู่ แม่ๆมีวิธีดูแลตัวเอง ลูกในท้อง ยังไงบ้างคะ กับภาวะนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ภาวะแท้งคุกคาม 6 w
23 ตอบกลับ

บ้านนี่หมอบอกว่า3-4เดือนแรกให้ระมัดระวัง​เรื่องการเดินการนั้งให้เยอะๆทางที่ดีคือให้ยุนิ่งๆก่อนแล้วกินนมเยอะๆค่ะ