ตั้งครรภ์ 6 w ซาวด์ครั้งแรกหมอบอกไม่เจออะไรเลย เครียดมากค่ะแม่ๆ

ตั้งครรภ์ได้ 6 w ซาวด์ทางช่องคลอดครั้งแรก หมอบอกว่ายังไม่เห็นอะไรเลย ผิดปกติไหมคะ เครียด กังวลมากค่ะตอนนี้ หมอนัดซาวด์อีกที วันพุธหน้า การรอคอยแบบไม่รู้จุดหมายมันทรมานมากจริงๆเลยค่ะ เครียดจนไม่อยากไปทำงาน วิตกกังวลทุกนาที เฝ้ารอคอยวันที่จะซาวด์ครั้งหน้าพร้อมกับความหวังว่าจะได้เจอตัวน้อยๆพร้อมหัวใจของเขา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ 6 w ซาวด์ครั้งแรกหมอบอกไม่เจออะไรเลย เครียดมากค่ะแม่ๆ
33 ตอบกลับ

ของเราไปมาเมื่อวานค่ะแม่6weekเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวน้องหมอบอกนั้งตัวจิ๋วมากๆ หมอนัดอีกเดือนหน้าค่อยจะเจอ รอนะคะแม่ ใจเย็นๆ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ