ตั้งครรภ์5เดือน ลูกดิ้น

ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน 21+6 รู้สึกลูกดิ้นบ่อยสุดช่วงกลางคืนคะแต่บางวันเขาจะดิ้นไม่บ่อย แต่ก็เป็นบางช่วงที่เรารู้สึกว่าเขาเคลื่อนไหวเบาๆ แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้ลูกยังดิ้นไม่สม่ำเสมอคะ32wขึ้นไปเเม่จะไม่ได้พักเลยคะดิ้นทุกวิ

ปกติ​ 😁😁 กลางวันจะนอน กลางคืนแม่ได้พักเอนกาย ลูกจะตื่น คุณหมอบอกมา

3y ago

เมื่อคืนเจอชุดใหญ่เรยคะดิ้นหนักมากคะเมื่อคืน ท้องแรกด้วยตื่นเต้นเลยคะ555