อันตรายมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ 5 วัน แล้วปวดท้องค่ะะมีมูกเลือดไหลออกมาตอนเช้านี้ค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ เสี่ยงที่จะแท้งรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ไปหาแล้วค่ะ หมอบอกว่าไม่เป็นอะไร ยังไม่ได้แท้ง ล่ะก็ให้ยาบำรุงเลือดมาค่ะ