สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว แต่ยังไม่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ สะอึกบ่อยมาก จะเป็นอะไรกับลูกไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ แต่ควรรีบไปฝาก ฝากตอนนี้ยังทันในการตรวจโรค ตรวจหาความเสี่ยงต่างๆ และรับยามาบำรุงคะ