ตั้งครรภ์ 38+3 มีมูกออกมา

ตั้งครรภ์ได้ 38w3d ค่ะ กำหนด 8 พย คุณหมอนัดผ่าที่ 30 ตค นี้ วันนี้มีมูกแบบนี้ออกมา เราต้องไปรพ. เลยไหมค่ะ ตอน 38wตรง หมอตรงปากมดลูกเปิด1 เซนแล้ว แต่เป็นคุณเบาหวานหมอให้ผ่าค่ะ อยากทราบว่ามีมูกแบบนี้ต่องไปไหม หรือว่ายังรอได้ค่ะ

ตั้งครรภ์ 38+3 มีมูกออกมา
2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ไปหาหมอรึยังคะ หมอว่ายังใงบ้างคะ