ปวดร้าวช่วงสะโพกไปถึงขา

ตั้งครรภ์ได้ 38+1 มีอาการปวดท้องถ่าย เข้าห้องน้ำเวลานั่งชักโครกแล้วมันร้าวช่วงกระดูกสะโพกไปถึงช่วงขา ถ่ายยากมากค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ ท้องผูก นั่งเป็นชั่วโมงออกจึ๋งนึง ร้าวกระดูกไปหมด

เป็นเพราะร่างกายต้องรับน้ำหนักขึ้นมากค่ะ