อนุญาตสอบถาม

ตั้งครรภ์ได้ 37 สัปดาห์ทางด้านขวามันนูนซึ่งเป็นได้ประมาณอาทิตย์กว่าวันนี้ไปหาหมอหมออัลตร้าซาวด์หมอบอกปกติแต่คุณแม่รู้สึกกังวลค่ะนูนแบบนี้ตลอดนะคะสังเกตได้เลยว่ามันนูนอยากรู้แบบนี้ผิดปกติไหมหรือมีใครเป็นไหมคะ

อนุญาตสอบถาม
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ น้องตัวใหญ​่แล้ว​ เลยอาจจะอยู่ฝั่งไหนฝั่งนึง​ โก่งหรือยืดตัว​ ก็จะนูนแค่ฝั่งนั้นค่ะ

ปดติคะ เวลาเด็กโก่งตัวมันก้อจะนูน ปกติ

8mo ago

มันนูนแบบนี้ตลอดไม่มีหายค่ะ