มีน้ำใสๆค่อยๆฉี่ ไหลออกมา

ตั้งครรภ์ได้ 36w3d มีน้ำใสๆออกมา คล้ายๆฉี่ค่ะแต่พอไหลก็หยุดเอง ไม่ทราบว่า เป็นเพราะอะไร ค่ะ ต้องใส่ผ้าอนามัยไว้ ไม่มีอาการเจ็บท้องด้วยค่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินรึป่าวค่ะ

4y ago

ปกติน้ำเดิมหมอต้องไห้นอนแล้วน่ะค่ะเพราะเสี่ยงเด็กติดเชื้อถ้าน้ำเดินล้ะปากมดลูกไม่เปิดจิงๆก้อต้องผ่าเพราะน้ำคร่ำจะแห้งลงเรื่อยๆ