สอบถามหน่อยงับแม่ๆ

ตั้งครรภ์ได้ 36 สัปดาห์ 5 วัน น้องน้ำหนัก 2,500 ตัวเล็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองเทียบดูนะคะ

9mo ago

ไม่ถือว่าเล็กคะ ถ้าคลอดมา2500กรัมคือว่าตามเกณดี ซาวกับคลอดจริงจะไม่ตรงกันจะมี+- 36วีค นน.2500กรัมถือว่ายังตามเกณอยุ่คะ ทานอาหารที่มีประโยช เน้นหลากหลาย นน.น้อยช่วงนี้จะขึ้นเร็วมาก