อาการฉี่เล็ด ตั้งครรภ์ 35 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้ 35 สัปดาห์ เริ่มมีอาการฉี่เล็ด ไม่รู้สึกปวดฉี่แต่ไหลออกมาเอง ถือว่าปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ่อยเหมือนกัน แค่กำลังรู้สึกว่าปวด พอจะลุกไปก็ไม่ทันซะแล้ว

ใช่ค่ะ นี่ขนาดแค่ไอเบาๆนะคะ ยังไหลเลยเซ็งจิงๆค่ะ😅

ไอทีเปียกที่นอนนิดหน่อยค่ะ😂

ปกตินะคะนี่ก็เป็น